Kính lọc Filter Hoya HMC UV 77mm

Mã sản phẩm: Hoya HMC UV 77mm | Còn hàng
519.000 VNĐ
650.000 VNĐ
Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất khi mua nhiều
Tiết kiệm: 131.000 VNĐ
Số lượng: 12
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
Thiết kế dạng mỏng
Hình dạng: Hình tròn
Kích thước : 77mm
Nhẫn Chất liệu: Nhôm
Kính lọc UV tiêu chuẩn
Chuyển đổi 97% ánh sáng qua thấu kính
Bảo vệ thấu kính ngoài của ống kính
Chất liệu thủy tinh
Phủ coating đa lớp
Quà tặng khuyến mại:
Tặng : 01 Khăn da cừu lau len ( da sịn )

Hỗ trợ khách hàng

0987 768 778
(024) 66 607 607
0967 68 66 98
(024) 66 607 607
0987 768 778
(024) 66 607 607
8h30-20h30h từ Thứ 2 - Hết Chủ Nhật (Làm cả ngày nghỉ, lễ - Trừ tết âm)

Hướng dẫn mua hàng

Chia sẻ cộng đồng

Google+ Facebook Twitter Addthis

Kính lọc Filter Hoya HMC UV 77mmHoya là một hãng nổi tiếng chuyên về các thiết bị ống kính của Japan, Filter Hoya HMC UV(C) là loại kích lọc thông dụng phổ biến mới nhất của hãng. Chữ (C) trên vòng kính lọc có ý nghĩa mỏng hơn so với các kính lọc khác. Tăng 97% độ tương phản và độ cân bằng màu sắc. Kính cường lực chịu nhiệt không ảnh hưởng đến màu sắc của ảnh. HMC ( Hoya Multi-Coated) là loại bộ lọc được khuyến cáo nâng câo hiệu suất của các ống kính KTS ngày nay, nhiều lớp tráng phủ (multi - coating) giảm thiểu phản xạ tại bề mặt bộ lọc làm giảm flare và bóng mờ. Kết quả là truyền dẫn ánh sáng tốt hơn và một hình ảnh rõ ràng hơn. Kính lọc Hoya UV(C) HMC sử dụng kính cường lực chịu nhiệt với chất lượng cao nhất, điều này tạo nên một hình ảnh rõ ràng và mịn màng. Filter Hoya với HMC là một sự khuyến nghị để nâng cao chất lượng hoạt động của những chiếc ống kính (multi-coated) trang phủ đa lớp ngày nay.
 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Ngăn tia cực tím hiệu quả
Filter Hoya HMC UV(C) được tráng phủ nhiều lớp đặc biệt do đó có khả năng ngăn chặn tia cực tím hiệu quả, đặc biệt là những tia mà mắt thường không nhìn thấy được. Đồng thời kính còn có khả năng loại bỏ các tia phản xạ không mong muốn, giảm thiểu tối đa hiện tượng lóe sáng, các vết mờ và hiện tượng bóng ma trên ảnh, cho những bức ảnh mịn mà hơn với màu sắc chân thực, rực rỡ và sống động.
Nhiều lớp tráng phủ đặc biệt – Multi-Coated
Filter Hoya HMC UV(C) với nhiều lớp tráng phủ đặc biệt - Multi-Coated cho khả năng chống trầy xước cao đồng thời giảm hiển tượng phản xạ xuống nhiều lần so với những kính lọc thông thường, cũng như cải thiện lượng ánh sáng truyền qua, đạt mức 97%, cho hình ảnh rõ nét và chi tiết hơn rất nhiều.
Chịu nhiệt, độ trong suốt cao
Được làm từ loại thủy tinh đặc biệt chịu nhiệt và có chiết suất cao, Filter Hoya HMC UV(C) sẽ bảo vệ an toàn cho ống kính của bạn dưới thời tiết khắc nghiệt, đặc biệt là khi nhiệt độ ngoài trời cao. Ngoài ra kính còn đạt được độ trong suốt cao, giúp thể hiện chân thực những hình ảnh đẹp mà mắt thường nhìn thấy được mà không hề làm ảnh hưởng đến sự cân bằng của màu sắc.
Tác dụng của Kính lọc Hoya HMC UV(C) (Filter MC-UV) Loại bỏ các tia sáng không mong muốn, loại bỏ tia cực tím. Hạn chế sự phản chiếu của ánh sáng. Khắc phục hiện tượng ảnh bị lóe sáng và bóng ma. Cho hình ảnh thêm sắc nét. Giảm hiện tượng cháy sáng của áo trắng khi chụp ngoài trời nắng và trong vùng ánh sáng mạnh.
LoạiUV (C) (tia cực tím): Loại kính lọc chặn tia UV cho ảnh chụp trong hơn
Kích cỡ: 77mm
Effect: Giảm quá nhiều màu xanh, cắt giảm thông qua mây mù và có thể cải thiện hình ảnh rõ nét, bảo vệ yếu tố phía trước ống kính. Giảm độ lóa sáng, tăng độ nét của ảnh. Giảm hiện tượng viền tím, giảm phản chiếu ống kính. Bảo vệ ống kính, áp dụng cho mọi đối tượng chụp
Ứng dụng: Hữu ích khi chụp ảnh núi và cảnh biển, nơi mây mù tăng làm cho bức ảnh của bạn không rõ ràng
Xây dựng: Kính, kính cường lực chịu nhiệt
Kích chủ đề bộ lọc phía trước:77mm
Kích cỡ nắp lens phía trước:77mm


Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

Sản phẩm cùng danh mục

Hàng đã xem

Nội dung box hỗ trợ