Dây máy ảnh Peak Design SLIDE Ash, New, Site to nhất

Mã sản phẩm: SLIDE Ash | Còn hàng
1.549.000 VNĐ
1.890.000 VNĐ
Liên hệ trực tiếp để có giá tốt nhất khi mua nhiều
Tiết kiệm: 341.000 VNĐ
Số lượng: 12
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: Chính hãng

iMax là đại lý ủy quyền chính thức của hãng Peak Design Được Đại lý Peak Design Chính thức tại Việt Nam SilverSun cấp giấy Chứng nhận đại lý


Quà tặng khuyến mại:
Tặng bút lau len chính hãng VSgo

Hỗ trợ khách hàng

0987 768 778
(024) 66 607 607
0967 68 66 98
(024) 66 607 607
0936 308 380
(024) 66 607 607
8h30-20h30h từ Thứ 2 - Hết Chủ Nhật

Hướng dẫn mua hàng

Chia sẻ cộng đồng

Google+ Facebook Twitter Addthis

Dây máy ảnh Peakdesign SLIDE Ash xám, New

iMax là đại lý ủy quyền chính thức của hãng Peak Design Được Đại lý Peak Design Chính thức tại Việt Nam SilverSun cấp giấy Chứng nhận đại lýDây Đeo Peak Design Slide- Dây đeo máy ảnh linh hoạt nhất trên thế giới, chiếc dây đeo Slide vừa mới được nâng cấp có thể được đeo như dây đeo cổ, hoặc dây đeo vai. Bộ điều chỉnh nhanh kép cung cấp khả năng thay đổi dây từ máy này sang máy khác trong khoảng 20 giây hoặc thấp hơn.

Bộ sản phẩm gồm có:Với thiết kế 4 tai có thể sử dụng luân phiên cho 2 máy ảnh khác nhau chỉ với vài thao tác nhấn tháo ra và gài vào
 
 

Tiện dụng cho nhiều loại máy ảnh

Dây đeo đa năng Peak Design Slide được thiết kế và sản xuất để tương thích với nhiều loại máy ảnh khác nhau. Với anchor linh hoạt, bạn có thể tháo và gắn dây từ máy này sang máy kia một cách linh hoạt nhất chỉ với một thao tác chưa tới 10s. Bên cạnh đó, dây kết nối anchor siêu nhỏ, siêu bền để bạn có thể nhanh chóng gắn vảo móc sắt ở máy ảnh để kết nối anchor với dây đeo.Peak Design làm được điều này nhờ vào một nút gia cố 3 lớp gọi là Anchor, nút này sẽ gắn vào móc thép trên thân máy ảnh. Mỗi lần bạn muốn thay máy khác chỉ việc bấm vào nút này, nhấc nó ra khỏi dây, sau đó đẩy nút đã gắn sẵn ở máy ảnh khác vào dây là chúng ta đã có thể sử dụng máy ảnh mới, rất nhanh và thuận tiện khi thao tác. Hệ thống kết nối anchor độc đáo kết nối nhanh chóng và kết nối đôi điểm giữ cho máy ảnh của bạn ổn định hơn so với dây đeo truyền thống.

Peak Design Slide có thể đeo 3 cách khác nhau:

 • Cách 1: Đeo 1 bên vai
 • Cách 2: Tư thế đeo cổ truyền thống
 • Tư thế đeo chéo dạng Sling, tư thế và thường xuyên sử dụng nhất. 
Cách lắp dây có 3 cách sau:
 • Cách 1: Đeo 2 bên tai máy (sử dụng với ống ngắn)
 • Cách 2: 1 bên đeo tai máy, 1 bên móc vào plate và xoáy vào đáy máy (cách này thường sử dụng ống dài thì khi đeo ống sẽ trúc xuống dưới đất giảm thiểu tổn thất do va quệt cho ống và rất gọn gàng khi di duyển mà thao tác vẫn cực kỳ nhanh)
 • Cách 3: gần giống với cách 2 nhưng tai móc vào plate thay vì xoáy vào đáy máy ảnh thì xoáy vào ring gắn ở ống (sử dụng khi ống dài có gắn ring)


CÁI GÌ TRONG CHIẾC HỘP NÀY VẬY

 1. 1x dây đeo máy ảnh trượt
 2. Cờ lê lục giác 4mm
 3. 4x đầu nối neo
 4. 1x dây Anchor
 5. 1x túi sợi nhỏ

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác

Sản phẩm cùng danh mục

Hàng đã xem

Nội dung box hỗ trợ