Gopro Hero 6, Quay Video 4K 60fps, slow-motion độ phân giải 1080p tốc độ 240 khung hình/giây

Gần như toàn bộ ảnh và thông số của Hero 6 Black, camera mới sắp ra mắt của GoPro, vừa xuất hiện trên internet.

 

Dù tới 28/9 GoPro Hero 6 Black mới trình làng nhưng gần đây người ta phát hiện ra mẫu camera này đã xuất hiện trên kệ hàng của Best Buy Canada. Thiết bị được đóng gói hoàn chỉnh trên kệ hàng cho chúng ta thấy toàn bộ chi tiết thông số kỹ thuật và thiết kế.

 

 

 

Đầu tiên, Hero 6 Black vẫn sẽ mang thiết kế nhỏ gọn tương tự Hero 5 Black và cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 10 mét. Tuy nhiên, cải tiến lớn nhất chính là khả năng quay video độ phân giải 4K ở tốc độ 60 khung hình/giây với cảm biến 12 MP. Đây là một điều mà fan GoPro mong đợi từ lâu bởi Hero 5 Black chỉ giới hạn ở mức 4K tốc độ 30 khung hình/giây.

 

 

 

Các thông số khác ghi trên hộp sản phẩm cho thấy Hero 6 Black còn có khả năng quay slow-motion độ phân giải 1080p tốc độ 240 khung hình/giây. Dự kiến, tại Mỹ Hero 6 Black sẽ được bán với giá 500 USD. Và do giữ nguyên thiết kế nên người dùng Hero 5 không cần nâng cấp phụ kiện khi lên đời camera mới.

 

 

 

Thông tin về Hero 6 đã xuất hiện từ đầu năm. Hồi tháng Hai, chính CEO Nick Woodman đã xác nhận sự tồn tại của mẫu camera này.

 

 

 

 

Gần đây, hãng sản xuất camera hành động của Mỹ đã phải làm việc cật lực để giải quyết các vấn đề tài chính. Hero 6 Black sẽ là một sản phẩm quan trọng trong kế hoạch tìm kiếm lợi nhuận của GoPro.

Theo SlashGear

Tin mới

Chia sẻ ý kiến:

Họ và tên: Email: Điện thoại:
captcha Tạo mã khác